อยากสอบถามแม่ๆน้องพึ่งคลอดได้11วัน แล้วหลังน้องลอกแบบนี้ เพราะแพ้แป้งรึป่าวค่ะ ตรงข้างหน้าก็เป็นค่ะ

1 Trả lời

ทารกแรกเกิดอย่าเพิ่งทาแป้งให้เค้าเลยค่ะ แต่ดูแล้วเหมือนผิวแห้งเลยนะคะ ลองทาออยให้เค้าดูค่ะ ตัวอาบน้ำเราใช้ดีนี่ออกแกนิค ขวดสีเขียว ผิวไม่แห้งดีค่ะ ขนาดไม่ได้ทาออย