ตรวจหลังคลอด

#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก อยากรู้ว่าตรวจภายในหลังคลอด ต้องเอาลูกไปด้วยไหมค่ะ รึเราต้องไปคนเดียว

1 Trả lời

ถ้าทานนมแม่ดูดเต้าก็เอาไปด้วยค่ะ เผื่อไปนาน แต่ถ้า ทานขวดหรือนมผสมก็ไม่ต้องเองไปด้วยค่ะ โรคระบาดยิ่งเยอะค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ