คลอดลูกออกมาได้ 23 วันแล้วค่ะ แต่ยังมีเลือดออกมาประปริปกระปอย ไม่เยอะนิดเดียว บางวันแบบนี้ปกติมั้ยคะ

1 Trả lời

ถ้าไม่มีอาการปวดท้องหรือมีไข้หรืออื่นๆร่วมด้วย ก็ถือว่าปกติค่ะคุณแม่ น้ำคาวปลาบางทีกว่าจะหมดเป็นเดือนเลยค่ะ