ท้อง ไตรมาสแรก กินมะยมดองกับมะม่วงทุกวัน เปนไรไหมค่ะ

ของดองกินได้นะ แต่นานๆครั้งคะ อย่าบ่อย บ้านนี้ก็กินของดองอยู่คะ แต่เดือน2เดือนครั้ง คะ

คนท้องไม่ควรทานของหมักดองค่ะ เรื่องเบสิกเลย ลองเล่นฟีเจอร์ “ข้อควรระวัง” นะคะ

ของหมักดองทานได้ค่ะ แต่อย่าบ่อยและมากจนเกินไปค่ะ ถ้าเลี่ยงได้ก็เลี่ยงค่ะ

ของดอง ไม่ควรกิน อยู่แล้วค่ะ ส่วนมะม่วงดิบ กินเยอะไป ท้องอืด ค่ะ

งดของดองนะคะ บ้านนี้ก้อยากกินเเต่ห้ามใจ มากินแบบสดแทนดีกว่าคะ

ควรเลี่ยงค่ะ ถ้าอยากจริงๆก็นิดเดียวพอ

หาผลไม้รสเปรี้ยว สดๆมากินดีกว่านะ

คนท้องไม่ควรทานของหมักของดองคะ

ผลไม้ดองงดได้งด มะม่วงทานได้คะ

เลี่ยงผลไม้หมักดองดีกว่าค่ะ