การคลอดลูก

#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ขอสอบถามแม่ๆท่านอื่นคะ ตอนคลอดน้อง กรีดช่องคลอดเจ็บมากไม๊คะ ฉีดยาชารึเปล่าคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ตอนกรีดไม่ฉีดยาชาค่ะตอนที่หมอกรีดเราเจ็บท้องมากจนไม่รู้สึกเจ็บตอนที่หมอกรีดเลยค่ะแต่จะมารู้สึกตอนที่โดนเย็บแผลค่ะ