ผลิตภัณฑ์​กันท้องลาย

#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ แม่ๆใช้ผิตภัณฑ์​อะไรกันท้องลายกันคะ.ตอนนี้แม่ท้องได้2เดือนเเล้วค่ะ.​ เป็นคนร่างเล็กแอบกังวลเรื่องผิวลาย​ อิอิ

ผลิตภัณฑ์​กันท้องลาย
1 Trả lời

ของบ้านนี้ค่ะ ไม่แตกเลย ตอนนี้จะคลอดแล้วค่ะเนียนมาก

4y trước

ขอบคุณ​นะคะคุณเเม่.❤️ต้องไปหามาใช้แล้วค่ะ🙏🏻🙏🏻