ปวดแสบปวดแบบเสียดๆตอนตื่นก่อนจากที่นอน

#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ตอนนี้ท้องได้ 21w เริ่มเปนได้ประมาณ 1 สัปดาห์กว่า ๆ ตื่นเช้าก่อนเช้าห้องน้ำมักปวดแสบแบบเสียด ๆ ทุกครั้งตอนเช้า เปนอะไรไหมค่ะ มีไคเคยเปนบ้าง ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ปวดแสบปวดแบบเสียดๆตอนตื่นก่อนจากที่นอน
1 Trả lời

ลุกเร็วหรือป่าวคะ ลองค่อยๆลุกค่อยๆเดินนะคะ ทำอะไรช้าๆคะแม่เผื่อจะดีขึ้น