สอบถามเรื่องการฝากครรภ์

#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ตอนนี้เราตั้งครรภ์ได้ 2 เดือนแล้ว เพิ่งไปฝากครรภ์มาเมื่อวานหมออัตราซาวดู หมอบอกว่า เจอแต่ถุงน้ำคร่ำแต่ไม่เจอเด็ก เด็กไม่ได้รับการเจริญเติบโตไม่เห็นการพัฒนาของเด็กในครรภ์ ปกติโดยทั่วไปแล้ว ท้อง 2 เดือน ต้องเห็นเด็กแล้วมั้นค่ะ หมอพยาามค้าหาเด็กก้ไม่เจอ หมอบอกว่าอิกสองอาทิตย์ให้มาซาวใหม่ถ้ายังเป็นแบบเดิม อาจจะเป็นท้องลม และตอนนี้ก้มีเลือดออกมาเหมือนกัน เมื่อเช้าเข้าห้องน้ำฉี่ปกติแต่มีก้อนเลือดออกมาด้วย เครียดมากเลยค่ะ ควรทำยังไงดีค่ะ

สอบถามเรื่องการฝากครรภ์

ของเราซาวน์ตอน 9w เจอตัวเด็ก ได้ยินเสียงหัวใจน้องแล้วนะคะ แล้วก็ตอนท้องไม่ควรมีเลือดออก ถ้ามีเลือดออกควรรีบไปหาหมอค่ะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ