ท้องแล้วปวดท้องทำไงให้หายคะ ท้องได้6สัปดา

ไม่หายค่ะน้องกำลังฝังตัวที่ผนังมดลูกค่ะ น้องฝังตัวเสร็จก็จะหายค่ะ เป็นไปตามขั้นตอนการเจริญเติบโตของน้องค่ะ

ถ้าปวดบริเวณท้องน้อยปกติค่ะมดลูกขยายตัว

เป็นเหมือนกันค่ะ ของเราปวดจี๊ดๆ ที่ท้องน้อย

ปวดแบบใหนคะ บริเวณใหน