จะ17week แล้วท้องเล็กไปไหมคะ🥺

ของเค้าก็เล็ก ค่ะ 18วีค

12mo trước

เล็กจนคิดว่าตัวเองไม่ได้ท้องเลยค่ะ😆

ไม่เล็กเลยค่าา

1y trước

ขอบคุณค่ะ ทีแรกเป็นกังวลกลัวน้องตัวเล็ก

ปกติค่ะ

1y trước

ค่อยสบายใจนิดหนึ่งค่ะ ทีแรกกลัวว่าเบบี๋จะตัวเล

ปกติคะ

1y trước

เราก็ 18 วีค ท้องเล็กเหมือนกัน แต่ น้ำหนักลูกเกินเกณฑ์คะ🤭