อยากสอบถาม ทำไมลูกชอบ งอแงตอนกลางคืนบ่อยมากค่ะไม่ยอมนอนนมก็ไม่กิน อยากสอบถามว่าเกิดจากสาเหตุอะไร

บ้านนี้น้อง1เดือน5วัน ก็ตื่นกลางคืนทุกวันค่ะ บิดตัวงอแง เป็น​ปกติ​ของทารกค่ะ เราก็หาข้อมูล​ ถามคุณ​หมอแล้ว​ เขาจะหลับกลางวัน ตื่นกลางคืน เพราะเขายังไม่รู้​เวลาค่ะ แต่เราลองจับเขานอนตะแคง​ น้องหลับได้ยาวขึ้นนะคะ ไม่ผวาตื่นค่ะ

1y trước

ขอบคุณมากค่ะ

งอแงนานมั่ยคะ น้องอาจจะไม่สบายตัวก็ได้ค่ะ แต่บ้านนี้กลางวันกลางคืนหลับปุ๋ยเลยค่ะ ตอนนี้ได้1เดือน5วันแล้วกลางวันตื่นมาเล่นนานมากไม่ยอมนอน😂

1y trước

ตอนนี้เริ่มงอแงน้อยลงค่ะ และชอบเล่นแสง

https://www.facebook.com/HappyBreastfeeding?mibextid=ZbWKwL เพจนี้ให้ความรู้ดีนะค่ะ เรียนรู้ไปด้วยกันนะค่ะ

โคลิคค่ะ