เคสแบบไหนคะ ถึงจะได้ฉีดยาเร่งหรือผ่า บ้านนี้40+1ปากมดลูกเปิด3เซนกว่า ได้กลับบ้านมาดูอาการที่บ้านต่อมีแม่ๆคนไหนเจอแบบนี้บ้างคะ

ท้องแรก40+2w ปากเปิด2เซน ฉีดยาเร่งคลอดเพราะน้ำคล่ำแตกค่ะ ท้องสาม39+3w ปากเปิด4เซน ฉีดยาเร่งหลังจากมีน้ำเดินแล้วน้ำคล่ำแตกค่ะ

2y trước

ท้องสามน้ำเดินค่ะ

ท้อง40สัปดา น้ำคว่ำเหลือน้อย หมอนัดเร่งค่ะ 2วันเต็มๆสุดๆของความทรมาน สรุปได้ผ่าค่ะ