ตั้งครรภ์ได้15w แล้วค่ะแต่ยังไม่ได้ไปฝากครรภ์ ไม่มีความผิดปกติใดๆ แบบนี้มีความเสี่ยงมากน้อยแค่ไหนคะ

1 Trả lời

ไม่มีใครบอกได้ค่ะว่าจะเสี่ยงไหม น้องจะสมบรูณ์หรือเปล่า แม่ได้กินโฟลิคป้องกันความพิการหรือเปล่าคะ ต้องไปให้หมอตรวจค่ะ