ช่วงอายุครรภ์4เดือนนี้ชอบร้องไห้เเฟนพูดอะไรให้ก็น้อยใจมากร้องไห้อย่างเดียวอยากถามว่าใครเคยเป็นบ้างคะ

ปกติเป็นคนขี้น้อยใจ แต่ก็ไม่ได้มากมายอะไร ถ้าไม่กระทบใจจริงๆ ตอนท้อง ร้องสองครั้งแล้วค่ะ พยามฮึบไว้ แต่มันเอาไม่อยู่ต้องร้องออกมาให้สุด จะได้ผ่อนคลายบ้าง

3y trước

ขอบคุณสำหรับคอมเมนต์นะคะ😊

เป็นค่ะ เลยต้องคุยกันเพราะ ยิ่งเราเครียดมากเท่าไร ผลเสียก็ตกกับลูกมากเท่านั้นนะค่ะ

3y trước

ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ😊