แม่ๆใช้อะไรสครับหน้าคะใช้ครีมยี่ห้อไหนบำรุงผิวหน้า

1 Trả lời

แม่บ้านนี้เน้นการทำความสะอาดหน้าเป็นอันดับแรก ใช้ Eucerin Dermo Purifyer Hydrating Care ตัวนี้จะช่วยให้คุณแม่ท้องรับมือกับปัญหาสิวทั้งสิวผดและสิวอักเสบได้เป็นอย่างดีและเติมน้ำให้ผิวหน้าดูชุ่มชื่นขึ้นค่ะ😊