อายุครรภ์ 29*4 ปวดอวัยยะเพศเล้กน้อยเกิดจากอะไร เสี่ยงรึเปล่า?

1 Trả lời

ปกติค่ะแม่ น้องอาจจะกลับหัวแล้วทำให้น้องทิ้งน้ำหนักลงอุ้งเชิงกราน จะปวดขึ้นเรื่อยๆจนกว่าจะคลอดเลยค่ะแม่ เรา32+3พลิกตัวทีทรมานสุดๆ เดินยังก้าวขาไม่ออกเลยค่ะบางที

4y trước

ขอบคุณมากค่ะสำหรับคำแนะนำ