นั่งกินข้าวอยู่ๆก็ปวดบริเวณที่วงใว้มันปกติมั้ยคะ 25+6d

เป็นเหมือนกันเลยค่ะแต่บ้านนี้เป็นบางครั้งนะคะ อายุครรภ์เท่ากันเลย

4y trước

บ้านนี้พึ่งจะเป็นวันนี้ อยู่ๆก็ปวดพอได้พักนึงละก็หาย

ปกติคะ