ฝันว่าได้แหวน มีใครเคยฝันแบบนี้มั้งค่ะ

ฝันว่าได้แหวน ที่บ้านบอกว่าจะได้ลูกผู้หญิง ก็ได้จริงๆ กำหนดคลอด พน. เลยจ้าาา 😚

ฝันคะ เราฝันได้ทั้งสร้อยทอง แหวนทอง นาฬิกาทอง คะ ตอนนี้ท้องได้38+3วีคแล้วคะ

ก่อนท้องเราก็ฝันว่ามีคนเอาสร้อยทองแหวนทองมาให้เหมือนกันค่ะ 36+2วีคแล้ว

ฝันท้องแรกค่ะ ได้ผ.ช ท้อง2 ฝันว่า แฟนเอาจี้พระมาให้ ได้ ผ.ช เช่นกัน 😂

บ้านนี้ฝันว่าได้ใส่เพชรพลอยกะเครื่องประดับเงินได้ลูกชายค้ะ

เคยฝันว่าเพื่อนสวมแหวนไห้ค่ะคอนนี้37วีคแล้วค่ะผู้หญิง

ฝันว่ามีคนให้แหวนทองมีเพชรเม็ดนึงค่ะ ยังไม่รุ้เพศ

ฝันคะ ว่ามีคนเอาแหวนเพชร มาให้ใส่ ตอนนี้ ท้อง 35+2 ผช ค่ะ

4y trước

ใช่คะ เหมือนกันเลยค่ะ ฝันว่า พ่อของลูกนี่ล่ะ ให้555

ฝันคะฝันว่าได้ใส่สร้อยทองข้อมือค่ะท้องแรก

บ้านนี้ฝันว่าได้เเหวนเงินค่ะ ได้ลูกชาย