ท้องแค่นี้6เดือนเล็กไปไม่ค่ะลูกคนแรกด้วยคะ อยากรู้จริงๆบ้านไหนพุงเล็กแบบนี้บ้างค่ะคือเพื่อนทักหลายค

ท้องแค่นี้6เดือนเล็กไปไม่ค่ะลูกคนแรกด้วยคะ  อยากรู้จริงๆบ้านไหนพุงเล็กแบบนี้บ้างค่ะคือเพื่อนทักหลายค

โฟกัส นน น้องค่ะแม่บ้านนี้ท้องเล็กแต่ นน น้องเกินเกณฑ์นะคะ

ดูที่น้ำหนักลูกคะ😘