35+4 เเต่รู้สึกเหมือนน้ำเดินเเล้ว ควรไปโรงบาลเลยมั้ยค่ะ หมอกำหนดคลอด17มกราคมค้า

35+4 เเต่รู้สึกเหมือนน้ำเดินเเล้ว ควรไปโรงบาลเลยมั้ยค่ะ
หมอกำหนดคลอด17มกราคมค้า
1 Trả lời

ไปค่ะ

4y trước

ถ้ามันไหลแบบกลั้นไม่อยู่ก็ไปน่ะค่ะเพื่อความปลอดภัยลูกเราน้ำคร่ำอาจรั่วอันตรายมากน่ะค่ะอายุครรภ์เท่ากันเลยค้ะกำหนดวันเดียวกันด้วย😊