ปจด ครั้งสุดท้าย 5 พย เริ่มตรวจครรภ์ตั้งแต่ประจำเดือนขาดจนปัจจุบันก็ยังขึ้นขีดเดียวอยู่เลยค่ะ ปกติแม่ๆตรวจเจอกันกี่weekค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ บางคนบอกรอ 7 วันค่อยตรวจซ้ำ บางคนบอกว่า เครียด ปจด ก็เลื่อนได้ค่ะ

4y trước

ลุ้นไปด้วยกันค่ะ

เราเจอตอน5w

4y trước

ยินดีด้วยค่ะ