ท้องแรกคะ กี่เดือนถึงจะรู้เพศลูกค่ะ

#ท้องแรกคะ กี่เดือนถึงจะรู้เพศลูกค่ะ

ประมาณ เดือนที่3-4ก็ซาวด์รู้เเล้วค่ะ อยู่ที่ว่าจะส่องเห็นเพศน้องมั้ย

บ้านนี้หนังท้องแม่หนามาก เห็นตอน5 เดือนคะ

บ้านนี้ ผู้หญิง รู้ 16 วีคค่ะ

บ้านนี้20วีคหรือ5เดือนจ้า

บฟ้านนี้รู้ตอน2เดือนคะ

บ้านนี้รู้ตอน5เดือนจ้า

บ้านนี้6เดือนจ้า

บ้านนี้4เดือนจ้า

เรา 12w ตรวจนิฟค่ะ

18+ก็รู้แล้วค่ะ