36วีค1วัน ท้องแรกคะได้ลูกสาว

#ท้องแรกคะ กำหนด13มีนาคม น้ำหนักล่าสุดวันที่10 ก.พ. 2,332 ตามเกณฑ์ แม่ขึ้นมาทั้งหมด14โล 😅 แม่ท่านอื่นเริ่มมีอาการอะไรบ้างรึยังค่ะ ท้องใหญ่กันแค่ไหนเอ่ย☺️

36วีค1วัน ท้องแรกคะได้ลูกสาว

บ้านนี้36w3dจร้า กำหนดคลอด11มีนา ตรวจล่าสุด11ก. พ น้ำหนักน้อง2899 แม่น้ำหนักขึ้นมา16โล หมอนัดอีก23ก. พ. หมอบอกถ้าปวดท้องก่อนก้ไปได้เลยจร้าเพราะ36วีคคือครบได้เวลาคลอดแล้วแต่เหลือแค่เจ็บท้องจร้า

4y trước

น้ำหนักน้องดีจังเลย ☺️☺️

กำหนดคลอด13 มีนา เหมื่อนกันคะเเม่ ตรวจล่าสุด11 ก พ น้ำหนักน้อง 2620 แร่ว น้ำหนักเเม่ขึ้น20ละจร้า

4y trước

น้ำหนักดีจังเลย ☺️