ท้องแรก🤰🏻7เดือนแล้วค่ะลูกคนแรก

#ท้องแรกคะ 7เดือนแล้วใครๆก็ทักว่าท้องเล็กกังวนมากค่ะ

ท้องแรก🤰🏻7เดือนแล้วค่ะลูกคนแรก

ท้องเล็ก ท้องใหญ่ ไม่สำคัญนะคะ สำคัญคือน้ำหนักน้องตามเกณฑ์รึเปล่าคะ พยายามยึดน้ำหนักน้องเป็นหลักคะแม่

4y trước

ขอบคุณค่ะ

ไม่เล็กหรอกค่า