หลังจากตรวจพบการตั้งครรภ์ด้วยตนเองแล้ว จำเป็นต้องไปตรวจที่ รพ อีกมั้ยค่ะ หรือรอครบ 10 week ค่อยไปฝากครรภ์ค่ะ😊

1 Trả lời

ถ้าจะรอ 8w ฝากได้เลยค่ะ ระหว่างรอฝากก็ไปร้านยาซื้อโฟลิกมากินบำรุงนะคะ

2y trước

ขอบคุณนะค่ะ ตอนนี้มีแค่อาการรู้สึกท้องอืดๆมีลม ยังอยู่สึก งงๆ อยู่เลยค่ะ😅