เสี่ยงครรภ์เป็นพิษ

#ท้องแรกคะ 36+3 วีค หมอบอกโปรตีนรั่ว น้ำหนักขึ้น3โลใน2อาทิตย์ เสี่ยงครรภ์เป็นพิษ ต้องแอดมิน แม่กลัวมากเลย กลัวลูกจะเป็นอะไร

1 Trả lời

สู้ๆนะคะแม่ ขอให้ผ่านไปได้ อีกนิดเดียวก็จะเจอน้องแล้ว พยายามคุมอาหาร

2y trước

เบาหวานขณะตั้งครรภ์ค่ะ ฉีดอินซูลินเช้าเย็น คุมน้ำหนักได้ดี พอ9เดือน เละเป็นโจ๊กเลยค่ะ