ขอสอบถามหน่อยจ้า

#ท้องแรกคะ 35+6w ท้องแข็งปั้นเป็นพักๆ มีอาการปวดหลังร่วมด้วยเขาเรียกว่าเจ็บท้องเตือนไหมค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ลองนับเวลาที่ปั้นดุนะค่ะว่าปั้นกี่นาทีห่างกี่นาที เเล้วจดบันทึกไว้ก็ได้ค่ะ เพราะแม่บางท่านมีอาการเจ็บเตือนไม่เหมือนกัน เเต่ถ้าคุณแม่ไม่สบายใจสามารถไปหาหมอได้นะค่ะ หมอจะได้เเนะนำค่ะคุณแม่