ทีมคลอด15สิงหา #ท้องแรก

#ท้องแรกคะ 34 วีคแล้ว มีแต่คนทักท้องเล็กแต่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์จ้า บ้านนี้ได้ลูกสาวค้า #ทีม15สิงหาจ้าา้า

ทีมคลอด15สิงหา #ท้องแรก

บ้านนี้17สิงหาค่ะ ท้องเล็กเหมือนกันแต่น้ำหนักน้องยู่ในเกณค่ะ

3y trước

ใช่ค่ะท้องเล็กแต่น้ำหนักน้องอยู่ในเกณฑ์เช่นกันค่ะ

ท้องเล็กหรือไม่หมอเป็นคนบอกค่ะแม่