20w 5d ท้องแรก นน.ขึ้นกันกี่โลแล้วคะ

ท้องแรกคะ 20w 5d ก่อนท้อง นน.60 ปัจจุบัน 66 แล้วคะ นน.ขึ้นเยอะไปไหมคะ ท้องใหญ่เกินไปไหมคะ แม่ๆท่านอื่นขึ้นเท่าไหร่กันบ้างคะ #ทีม20ก.ค

20w 5d ท้องแรก นน.ขึ้นกันกี่โลแล้วคะ
1 Trả lời

ขึ้นมา 3 แล้วคะ