มีแม่ๆคนไหน ที่ไม่แพ้ท้องเลย แล้วน้ำหนักก็ขึ้นอย่างรวดเร็วมั้ยคะ บ้านนี้15วีคขึ่นไป7กิโลแล้ว

บ้านนี้ตอนท้องแรกไม่แพ้เลยค่ะ น้ำหนักขึ้นเดือนละ 1-2 โลค่ะ

บ้านนี้ไม่แพ้ท้องเลยจ้า...แต่เป็นคุณพ่อที่แพ้ท้องแทนค่ะ

บ้านนี้ 26 w 4 d ไม่แพ้เรยตอนนี้น้ำหนักขึ้นมา 13 โลแล้ว😁

บ้านนี้แพ้ช่วงไตรมาสแรก ตอนนี้16วีค น้ำหนักลงค่ะ

ใช่ค่ะ น้ำหนักขึ้นไวมาก กินทุกอย่างเลย 😂😂

น้ำหนักขึ้นมาแค่1โลเองค่ะ กังวลมากตอนนี้🥲🥲

2y trước

ไม่ต้องกังวลนะคะ อาจจะลงลูก

บ้านนี้22wขึ้นมา5โลหมอบอกน้ำหนักขึ้นเร็ว

บ้านนี้ไม่แพ้เลยคะ 28 Week ขึ้น 10 กิโลเองคะ

บ้านนี้ไม่แพ้เลยค่ะ แต่น้ำหนักลงแทน

บ้านนี้พึ่งมาขึ้นตอน2เดือนสุดท้ายคะ