มีแม่ๆคนไหน ที่ไม่แพ้ท้องเลย แล้วน้ำหนักก็ขึ้นอย่างรวดเร็วมั้ยคะ บ้านนี้15วีคขึ่นไป7กิโลแล้ว

บ้านนี้ไม่แพ้เลย แต่น้ำหนักขึ้นมาตอนก่อนคลอดน้อง 22 โลเลยค้ะ แต่ลงแม่หมด ลูกตัวไม่ใหญ่เลย😅

2y trước

ลูกออกมา 2500 ที่เหลือลงแม่หมดค้ะ555 แต่ไม่ต้องกังวลน้าพอคลอด น้ำหนักก็จะลงเยอะเหมือนกันตอนเค้าชั่งตอนคลอดน้องแรกๆ ลงไปเกือบ10โลเลย

ไม่แพ้เลย ตอนนี้เข้า 33 W น้ำหนักขึ้นมา14โล หมอสั่งให้ควบคุมน้ำหนัก😂 เพราะว่าเสี่ยงเบาหวาน

ไม่แพ้คะ แต่โดนคุมน้ำตาล น้ำหนักไม่ค่อยขึ้น แต่น้ำหนักน้องปกติ คุณหมอติดตามดีมากคะ

บ้านนี้แพ้หนักค่ะ แต่น้ำหนักลดจ้าปกติตอนไม่ท้องน้ำหนัก65 ตอนนี้ 60 จ้า 15 วีค 4 วันค่ะ

ไม่แพ้เลยค่ะ นน.ขึ้นทั้งหมด13โล คลอดแล้วยังค้างอีก3โล แรกคลอดน้องหนัก3520กรัม

เราก็ไม่แพ้ท้องนะ น้ำหนักขึ้นเดือนละ 2 โล ตอนนี้ 22 w 4 วัน น้ำหนักขึ้นมา 4-5 โล

ไม่ค่อยแพ้ท้องเช่นกันค่ะ 16 วีค น้ำหนักขึ้นมาประมาณ 1.5-2 กิโลกรัมค่ะ

ขึ้นเหมือนกันค่ะตอนไตรมาสแรกขึ้น7กิโลตอนนี้25วีค ขึ้นมา10กิโล

บ้านนี้ไม่แพ้เลย น้ำหนักขึ้นทุกเดือนจ้า ลงลูก หมดเลยจ้า😍😍

บ้านนี้24+4วีค ขึ้นมา5โล ปกติแม่น้ำหนักเยอะอยู่เเล้วด้วยค่ะ😆