สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตั้งครรภ์ได้ 9 วีคแม่บ้านไหนเคยเป็นแบบนี้บ้างคะมีตกขาวปนมูกสีน้ำตาลอันตราย ไหมคะ

แนะนำไปหาหมอให้เร็วที่สุดจะดีกว่านะคะ ของเราก็เป็นค่ะ แต่เป็นมูกสีเหลือง เราก็ไปหาหมอวันนั้นเลยค่ะ ทั้งๆที่เรามีนัดอาทิตย์หน้า สรุปพอไปคุณหมอก็ขอเก็บมูกไปตรวจสรุปเป็นเชื้อราค่ะ คุณหมอบอกว่าเป็นเรื่องปกติของคนท้อง ยิ่งของเราคือช่องคลอดไม่เคยแห้ง เพราะเราต้องสอดยาทุกวัน เพราะเราทำอิ๊กซี่ค่ะ ไปหาหมอให้สบายใจดีกว่าค่ะ

รีบไปหาหมอเลยค่ะ

12mo trước

หมอที่ฝากครรภ์นัดวันอาทิตย์พอดีคะ หรือว่าเราจะไปพรุ่งนี้เลย