แตกเรียบร้อยค่ะ อีก2วันครบ40วิกเต็ม น้องรอไม่ไหว💕❤️#ผู้ชายค้าบบ ทีมคลอดธรรมชาติ

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้อีก3วันจะครบ40วีค น้องไม่ยอมออกมาสักที🥰😂

อยากแตกบ้างจัง!!38+3 ยังเงียบมากเลย แม่ก็รอทุกวัร #ท้องแรก

บ้านนี้จะเกินกำหนดแล้ว ต้องเงียบมากเลย🤣

ยินดีด้วยนะค่ะ แข็งแรงนะค่ะทั้งสอง

แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกน่ะคะ

ยินดีด้วยจ้าแม่

ยินดีด้วยนะคะ😊