ท้องได้4เดือนแล้วค่ะ แต่ท้องไม่ใหญ่เลย แม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะ ท้องแรกค่ะ

ท้องแรกมักไม่ใหญ่ น้ำหนักแม่ขี้นถือว่าปกติ

1y trước

อายุครรภ์ยังน้อยอยุ่คะ ของเราท้องแรก น้ำหนักแทบไม่ขึ้นเลยไม่ขึ้นเอาเดือนสุดท้าย3โลกว่าๆเลย