มีแม่ๆท่านไหนตรวจเลือดเจอธารัสซีเมียบ้างคะ แบบนี้จะอันตรายต่อลูกมากไหมคะ กังวลมากเลยค่ะ😥

เราเป็นโรคธาลัสซีเมียค่ะ ต้องให้เลือดระหว่างตั้งครรภ์ อยู่ที่คุณพ่อด้วยนะคะว่ามีพาหะไหม บ้านนี้โชคดีคุณพ่อสุขภาพดีค่ะ ส่วนตัวเล็กปลอดภัยดีจ้า

1y trước

ค่าใช้จ่ายสูงมากคะ แข็งแรงๆนะคะ