แม่ๆท้องออกกันตอนกี่วิคะแม่บ้านนี้ 4 เดือนแล้วไม่เห็นเลย(แม่เป็นคนอ้วน มีพุง)

บ้านนี้ท้องเริ่มออกตอนจะเข้า4เดือนท้องเเรกเหมือนกันคะ

15 w 4 d ไม่ออกเลยค่ะ วันนี้ชั่งน้ำหนักลดโลนึง

2y trước

แม่บ้านนี้น้ำหนักลง4โล จาก74 เหลือ70คะ

15w น้ำหนักไม่ขึ้นแต่ท้องใหญ่มากเลย

บ้านนี้ท้องออกตอน 5 เดือนค่ะ

บ้านนี้ท้องออกตอน5เดือนค่ะ

บ้านนี้ท้องออก5เดือนจ้า

บ้านนี้ 18w2d จ้า น้องแฝดดด