แม่ๆท้อง8w ใครมีอาการคันมือ คันเท้าบ้างค่ะ นอนไม่หลับ2คืนแล้ว

1 Trả lời

เราเคยเป็นตอนคลอดน้องได้ประมาณเดือนนึงค่ะ หมอบอกว่าเป็นที่ฮอร์โมนมันเปลี่ยนแปลง สามารถเป็นได้ทั้งคนที่กำลังท้อง และเพิ่งคลอดน้องค่ะ ผิวเราจะบางลง จะแห้ง และแพ้ง่ายขึ้น ช่วงที่เราเป็น เรามีทั้งผื่นลมพิษ ทั้งเม็ดใสๆขึ้นที่ฝ่ามือฝ่าเท้าเลยค่ะ แม่ลองทานยาแก้แพ้ แล้วทาพวกว่านหางจระเข้หรือครีม ให้ผิวชุ่มชื้นนะคะ น่าจะพอช่วยได้ค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ