พึ่งพบว่าตัวเองตั้งครรภ์ ตรวจเจอตอนได้ 19w ควรบำรุงยังไงบ้างค่ะ ท้องแรกค่ะ

ฝากครรภ์แล้วทานยาบำรุงตามแพทย์สั่งค่ะทานไข่ นมแอนลีน นมวัวทานได้อย่าทานเยอะนะค่ะเดี๋ยวน้องแพ้ ทานไข่นมบำรุงน้องดีมากค่ะส่วนตัวตลอดน้อง3โล6ค่ะ