สวัสดีผม ผู้ชาย น้องเจ้านายผมคลอดก่อนกำหนด 36+1ครับ กำหนด 6 กุมภาพันธ์ 66 คลอดจริง 11มกราคม 66

มีอาการท้องแข็งอย่าเดียวหรอคะ แม่มีอาการอื่นอีกมั้ยคะ ถามเป็นความรู้ค่ะ แม่39+ยังไม่คลอดเลย

ยินดีด้วยนะคะแม่ บ้านนี้อยากเจอน้องจะแย่แล้ว แต่น้องยังไม่อยากออก

ย้ายทีมมาเหมือนกันเลยค่ะ แม่บ้านนี้37wkน้ำคร่ำน้อย

ยินดีด้วยค่ะแม่ หน้าน้องหวานมากเลยค่ะ

น้ำหนักเท่าไหร่ค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ 🤗🤗

น่ารักมากเลยคัฟ

ยินดีด้วยน่ะค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ

ขอบคุณค้าบ❤️