มีมูกเลือด​สี​น้ำตาลออกมาจากช่องคลอด เป็น​แบบ​นี้​อาการ​ใกล้​คลอดยัง ขอสอบถาม​แม่​หน่อย​ #ท้องแรกค่ะ

มีมูกเลือด​สี​น้ำตาลออกมาจากช่องคลอด
เป็น​แบบ​นี้​อาการ​ใกล้​คลอดยัง
ขอสอบถาม​แม่​หน่อย​
#ท้องแรกค่ะ
1 Trả lời

ใกล้แล้วค่ะแม่ แม่ต้องสังเกตอาการเรื่อยๆนะคะ