ขออภัยรูปในภาพด้วยนะคะ ยังงี้คือมูกใสป่าวค่ะ นัดผ่าวันที่2 ม.ค. ต้องทำยังไงค่ะ หรือเราต้องไปหาหมอ คุณแม่คนไหนรู้ช่วยบอกหน่อยค่ะ

ขออภัยรูปในภาพด้วยนะคะ ยังงี้คือมูกใสป่าวค่ะ นัดผ่าวันที่2 ม.ค.
ต้องทำยังไงค่ะ หรือเราต้องไปหาหมอ คุณแม่คนไหนรู้ช่วยบอกหน่อยค่ะ
1 Trả lời

ถ้าคุณเเม่ไม่สบายใจหาหมอก็ได้ค่ะ เพื่อความปลอดภัย

2y trước

ขอบคุณค่ะแม่ หมอนัดวันนี้เช็คอาการเตรียมผ่าคลอดวันที่2พอดีค่ะแม่