แม่ๆบ้านไหนท้องแรก ท้องออกกันตอนกี่วีคค่ะ บ้านนี้ 11W+5D. หน้าท้องยังไม่ออกเลยค่ะ ปกติไหมค่ะ

ปกติค่ะ ท้องแรกหมอบอกจะออก 5-6 เดือนโน่นค่ะ เรา 12+4 มีแต่ท้องอืดค่ะ เมื่อวานไปซาวน์ลูกโบกมือๆ เด้งๆดีปกติค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ

ตาม1+