ถ้าเราผ่าคลอด ระหว่างนมผ่าคลอด กับนมปกติ ต่างกันยังไงคะ🙏🏻

1 Trả lời

หมายถึงนมผงใช่ไหมคะแม่ ถ้านมผงกินอะไรก็ได้ที่ถูกกับลูก ถูกกับลูก = น้ำหนักดี อึถ่ายไม่แข็ง ไม่ท้องเสีย ถ่ายปกติไม่มีมูกเลือด ไม่งอแง ไม่แพ้ คือกินแล้วลูกไม่ผิดปกติอ่ะค่ะแม่