ท้อง2เดือนแล้วมีแม่ๆคนไหนไม่แพ้ท้องเลยไหมคะ หรือว่าจะแพ้ช่วงเดือนที่3ไหม ส่วนตัวรู้สึกว่าไม่แพ้ท้องก็ดีค่ะ

การไม่แพ้ท้องคือลาภอันประเสริฐแล้วค่า 🥲🥲 ถึงไม่มีอาการแพ้ท้องก็ไม่ได้หมายความว่าการตั้งครรภ์มีความผิดปกติอะไรนะคะ ส่วนตัวก่อนตรวจเจอว่าตั้งครรภ์ไม่แพ้เลย แต่หลังวันที่รู้ก็คือแพ้หนักมาก กินอะไรไม่ได้เลยจนต้องเข้ารพ.ค่ะ 😭

บ้านนี้พอรุ้ว่าตั้งครรภ์ก็เริ่มเเพ้เเต่ไม่หนักบางวันก็อ้วกบ้างบางวันก็ไม่อ้วกเเต่ตอนนี้10w2dไม่เเพ้เเล้วเเต่ง่วงมาก

บ้านนี้แพ้ตั้งแต่6วีคแล้วค่ะ จนตอนนี้10วีคก็ยังไม่หายแพ้ น้ำหนักลงมา4โล ถือว่าเป็นโชคดีเลยนะคะที่ไม่แพ้

ไม่แพ้เลยค่า #14w3d แล้ว มีง่วงบ้างเหม็นไข่ต้มบ้าง. แค่นั้นเลย ถ้าแพ้ท้องคงทรมานมากกก

มีค่ะ อาการแพ้ เป็นหรือไม่เป็นแล้วแต่คนค่ะ แพ้แล้วกลับมาแพ้อีกก็ได้ ค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่า

ดีมากๆเลยค่ะ แพ้ท้องคือทรมานมาก จะทำงานก็ทำไม่ได้เลยค่ะ

14W+3 ไม่มีแพ้แม้แต่วันเดียวค่ะ อายุแม่ 38 แล้ว ปกติดีค่ะ

เราไม่แพ้เลยตั้งแต่รู้ว่าท้อง จนตอนนี้ได้ 13w แล้วค่ะ

บ้านนี้ท้อง2ค่ะ 12w3D ไม่แพ้เลยค่ะ ท้องแรกก็ไม่แพ้เลย

2y trước

อิจฉามากเลยค่ะ🥲

เราท้อง2แล้ว​ ไม่แพ้สักครั้งเลยค่ะตอนนี้13w+3แล้ว

2y trước

ตอนนี้เราก็ไม่แพ้เหมือนกันแต่กลัวจะไปแพ้ช่วงท้องโต กลัวกินอะไรไม่ได้😆😆