29wน้ำหนักขึ้นมา12โลแม่จะโดนตรวจน้ำตาลไหมคะ น้ำหนักขึ้นเร็วมาก คลอดแล้วจะลดได้ไหมคะ😂

เราว่าโดนนะคะ โดยเฉลี่ย น้ำหนักของแม่ ตั้งครรภ์จนถึงไตรมาสสุดท้ายไม่เกิน 10-15 กิโลค่ะ ถ้าน้ำหนักแม่ต่ำกว่าเกณฑ์ เพิ่มได้ 2-3โล ค่ะ ไม่รวมกับท้องแฝด ส่วนจะลดได้ไหมอยู่ที่แม่ค่ะ ท้องแรกเราขึ้นมา 15โล 2เดือนน้ำหนักเท่าก่อนท้องค่ะ

2y trước

พวกขนมปัง แป้ง ข้าว จะเปลี่ยนเป็นน้ำตาลค่ะ ต่อให้ไม่ทานของหวานแต่ทานพวกนี้เยอะ ก็ขึ้นอยู่ดีค่ะ

บ้านนี้30วีคขึ้นมา14โล กว่าจะเสี่ยงเบาหวานอยู่เหมือนกันคะ