มีบ้านไหนน้องโก่งตัวเก่งเหมือนบ้านนี้ไหมคะ บ้านนี้คือโก่งเก่งสุดๆเอามือจับยิ่งดิ้นใส่😂32+5w

บ้านนี้เหมือนกันเลยค่ะยิ่งจับยิ่งโก่งตัวเเรงเเม่เจ็บไปหมดเลยคร่า☺️☺️☺️

2y trước

เหมือนกันเลยจ้าแม่😊

35wถ่ายจากด้านข้าว อันนี้ก็โก่งมากเกิน😂เหมือนโกรธแม่เลย #ลูกสาว #ท้องแรก

2y trước

จุกมากๆเลยจ้า😂

บ้านนี้ก็โก่งตัวเก่งค่ะ ดิ้นแรงด้วย พลังเค้าล้นเหลือจริงๆ 35+2แล้วจร้า

2y trước

ใช่ค่ะกว่าจะได้นอนแต่ละคืน😂

จะ 34วีค โก่งทีท้องเหลี่ยมหายใจไม่ออกเลยค่ะ 😅

2y trước

ท้องเบี้ยวบ่อยมาก😂

น้องจะเริ่มโก่งตัวตอนกี่weekค่ะ

2y trước

เด็กจะโก่งตัวไตรมาส3สามค่ะ ตั้งแต่28วีคขึ้นไป

โก่งมากจ้า นอนๆอยู่มีสะดุ้งเลย😁

2y trước

ตึงท้องไปหมดเลยจ้าเจ็บไปยันซี่โครงเลย😂

บ้านนี้โก่งแบบจิงจังจนจุก34+1ค่ะ

2y trước

บ้านนี้โก่งเก่งมากๆเลยจ้าแม่โก่งแต่ละทีคือเจ็บไปซี่โครงเลยจ้า

โก่งแล้วท้องเหมือนเอเลี่ยน5555

2y trước

ท้องเบี้ยวตลอดลูบยังไงก็ไม่หายสู้กลับตลอด😂🥰

เป็นเหมือนกันจ้า 35wแล้ว

35นี่โก่งเก่งมากเลยค่า😂😂