27+3weekบ้านไหนยังท้องเล็กเหมือนกันไหมคะ ท้องแรกจ้าบ้านนี้☺️

อิจฉาคุณแม่ที่ท้องเล็กมากๆค่ะ ทางนี้ 26 แต่เหมือนเก้าเดือน ทำอะไรก็ลำบากไปหมด ไม่คล่องตัวเลย

2y trước

คลอดง่ายๆนะคะแม่🥰

เล็กเหมือนกัน บ้านนี้28วีค ใส่ชุดตัวใหญ่คือไม่เหมือนคนท้องเลย

2y trước

เหมือนกันจ้าแม่เหมือนคนท้อง5เดือนมากกว่า🤣😊

เหมือนกันค่ะ บ้านนี้30wแล้วท้องยังไม่ค่อยโตเลย

2y trước

บ้านนี้ยังเหมือนคนท้อง5-6เดือนมากกว่า🤣

เรา 29 week ท้องเล็กเหมือนกันค่ะ ท้อง2ด้วย 😄😄😄

2y trước

บ้านนี้ไม่มีใครเชื่อเลยว่าจะ7เดือนแล้ว🤣😊

ท้องเล็กเหมือนกันค่ะ แต่น้องตัวใหญ่มาก🤣

2y trước

รอลุ้นน้ำหนักลูกตลอดเวลาเหมือนกันค่ะรอวีคต่อไปป🤣

เราก็ 27+3 week ท้องเล็กเหมือนกันเลยค่ะ

2y trước

ขอให้เห็นเพศน้องไวๆร่างกายแข็งแรงนะคะ

เหมือนกันค่ะ

2y trước

ใช่ค่ะท้องแรก31สัปดาไปไหนมาไหนเค้าว่าเล็ก