สอบถามหน่อยค่ะตอนนี้ท้อง19วีคแล้ว น้ำตาลในเลือด165 ต้องทำยังไงบ้างค่ะน้ำตาลในเลือดถึงจะลดลงปกติ

1 Trả lời

คุมอาหาร กินข้าวกล้องหรือไรซ์เบอรี่แทนข้าวขาว งดของทอด มันๆ งดน้ำหวานขนมหวานน้ำผลไม้ กินผลไม้น้ำตาลน้อยๆ น้ำตาลสูงอันตรายทั้งลูกและแม่ ถ้าเกิดคุมไม่ได้ หมอจะให้ฉีดอินซูลิน