เเม่เเม่ค่ะ…เข้าเดือน6เเล้ว อยู่ๆลูกก็ดิ้นน้อยลงบางวันลูกก็ไม่ดิ้นเลย เเล้วอีกวันลูกก็กลับมาดิ้นมีเเม่เเม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะอัตรายไหมค่ะ

1 Trả lời

ต้องลองนับดูค่ะวันนึง 10ครั้งขึ้นไปแต่ถ้าน้องกว่านั้นหลายๆวัน แนะนำหาหมอค่ะ