จะครบกำหนดคลอดแล้วอีก2วันแต่ไม่มีอาการอะไรเลย หมอไม่ได้นัด ควรไปหาหมอเลยมั้ยค่ะวันครบกำหนด

1 Trả lời

ของเราจะครบกำหนดอีก 10 วัน พรุ่งนี้หมอนัดไปเหน็บยาเร่งคลอด เราแอบกลัวๆอยู่ แต่อยากคลอดเร็วๆ สู้ๆนะคะคุณแม่เดียวจะได้เจอกันแล้ว

2y trước

คุณแม่ฝากท้องที่ไหนคะ